欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页财经正文

赌球平台推荐(www.hg108.vip):Đà Nẵng xử lý nghiêm các trường hợp gây "ô nhiễm tiếng ồn" bất kể khung giờ

admin2022-09-205sòng bài phú quốc

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Không cần đợi đến 22h mới xử phạt, nhắc nhở, Tổ phản ứng nhanh xử lý tiếng ồn phường Nại Hiên Đông - quận Sơn Trà sẽ tuần tra bất kể các khung giờ. Qua đo đạc bằng công cụ chuyên dụng, trường hợp nào gây ồn, hát lớn đều bị "giam" loa, xử phạt mạnh tay.

Hôm qua 19/9, ông Cao Đình Hải - Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông cho biết, tham gia tuần tra, Tổ phản ứng ghi nhận có nhóm thuê loa di động công suất lớn, phải 5, 6 người khiêng mà cứ hát karaoke dai dẳng, triền miên trong khu dân cư thì không ai chịu nổi.

Tổ phản ứng nhanh lập biên bản các trường hợp gây ô nhiễm tiếng ồn. (Ảnh: NHĐ)

“Hiện có khoảng 15 loa di động lớn có, nhỏ có đang bị tạm giữ tại phường. Việc thu loa là tạm giữ phương tiện vi phạm chứ không phải tịch thu hẳn. UBND phường sau đó sẽ mời những cá nhân vi phạm lên làm việc, lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính. Người dân nộp tiền xong thì được mang loa về.

Hiện luật không cho phép tịch thu loa di động nhưng nếu người dân không lên làm việc, không đóng tiền phạt thì sau 3 tháng, địa phương có quyền đưa loa di động vào diện tịch thu để bán đấu giá” – ông Hải cho hay.

Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông cũng cho biết, có một số trường hợp người dân chây ỳ, loa thì đi thuê nên họ mặc kệ, không lên làm việc. Người cho thuê loa thì sốt ruột lên phường hỏi nhưng vì không đúng người vi phạm nên phường cũng không làm việc.

Những chiếc loa công suất lớn "tra tấn" người dân bị tạm giữ. (Ảnh: NHĐ)

Trước đó, phường đã gọi những đơn vị cho thuê loa trên địa bàn lên yêu cầu chấm dứt việc cho thuê vì họ không có giấy phép kinh doanh, hơn nữa, nếu loa bị tịch thu thì phải đợi người vi phạm đóng phạt mới được lấy về.

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Sau vài ngày ra quân, tình trạng hát karaoke trong khu dân cư giảm hẳn. Nhiều gia đình quyết định “nhậu chay”, không có hát hò. Với những trường hợp mở nhạc hát không quá lớn thì phường lập biên bản nhắc nhở, lưu hồ sơ.

“Trong số các trường hợp vi phạm thì có 2 trường hợp gây ồn vượt quy chuẩn cao, UBND phường đang làm hồ sơ gởi quận để xử lý theo quy định. Dự kiến mức phạt là 5 đến 20 triệu đồng” – ông Hải cho hay.

Được biết, trước khi ra quân xử lý, UBND phường đã tuyên truyền, thông báo rộng rãi cho khu dân cư, tổ dân phố, hộ dân; công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh liên quan đến vi phạm tiếng ồn.

UBND phường Nại Hiên Đông kêu gọi người dân chia sẻ với những phiền toái, bức xúc của cộng đồng khi thường xuyên phải chịu đựng tiếng ồn do việc hát karaoke bằng loa công suất lớn.

“Quanh chúng ta đâu đâu cũng có những người ốm đau, già yếu cần được nghỉ ngơi, trẻ em cần được học tập, không nên để niềm vui của chúng ta là sự chịu đựng của người khác. Trong thời gian đến, địa phương vẫn tiếp tục ra quân xử lý, đặc biệt sẽ theo dõi các trường hợp đã được nhắc nhở, nếu tiếp tục vi phạm sẽ được tính là tình tiết tăng nặng. Các trường hợp không hợp tác, thách thức lực lượng chức năng, địa phương sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” – ông Hải cho hay.

Hải An

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/9865.html

网友评论

最新评论