欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页社会正文

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Bộ Công an giải trình việc "nâng thời gian lưu trú với khách quốc tế"

admin2023-05-171meaning of casino

telegram群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram群成员登录网址、telegram群成员备用网址、telegram群成员最新网址、telegram群成员手机网址、telegram群成员管理网址、telegram群成员会员网址。提供telegram群成员APP下载,telegram群成员APP包含telegram群成员代理登录线路、telegram群成员会员登录线路、telegram群成员信用网开户、telegram群成员现金网开户、telegram群成员会员注册、telegram群成员线上投注等业务。

Sau khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến, Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã thay mặt Chính phủ ký báo cáo tiếp thu, giải trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Giải trình về sự cần thiết của dự án Luật, Bộ trưởng Công an cho rằng chính sách mở cửa trong tiếp nhận người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam sẽ là "đòn bẩy" lớn để thu hút du lịch, đầu tư, hợp tác doanh nghiệp và nghiên cứu khoa học.

Dự án này cũng sẽ tạo hành lang pháp lý thông thoáng để người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam phục vụ các nhu cầu du lịch, làm ăn và sinh sống.

Bộ trưởng Công an Tô Lâm (Ảnh: Quốc hội).

Trước đó, có ý kiến trong Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị bổ sung lập luận cụ thể, thuyết phục hơn về đề xuất quy định nâng thời hạn thị thực điện tử từ 1 tháng lên 3 tháng.

Bộ trưởng Công an cho biết sau khi Chính phủ khôi phục chính sách xuất nhập cảnh như trước giai đoạn dịch Covid-19 (từ ngày 15/3/2022) đến nay, số lượng cấp thị thực điện tử tăng gấp 46,6 lần so với cùng kỳ thời gian trước dịch.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tuy nhiên, do thời hạn thị thực điện tử ngắn (đến 30 ngày) nên chưa thu hút được nhiều hơn người nước ngoài, nhất là số người nước ngoài có nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày tại Việt Nam; số người có nhu cầu khảo sát, tìm hiểu thị trường, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tương đối dài ngày.

"Chính phủ đề xuất nâng thời hạn thị thực điện tử đến 3 tháng, có giá trị một lần hoặc nhiều lần, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của khách du lịch quốc tế, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài muốn vào Việt Nam nghiên cứu, khảo sát thị trường, tìm kiếm, xúc tiến đầu tư", Bộ trưởng Tô Lâm giải trình và cho rằng việc nâng thời hạn này là phù hợp.

Giải trình về việc nâng thời hạn cấp chứng nhận tạm trú cho người nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực từ 15 ngày lên 45 ngày, Đại tướng Tô Lâm cho biết qua nghiên cứu về xu hướng du lịch của ngành du lịch, khách từ các thị trường xa như châu Âu đến Việt Nam thường theo kỳ nghỉ dài từ 15 ngày trở lên và chọn những chương trình du lịch nghỉ dưỡng, xuyên Việt và liên quốc gia.

Ngành du lịch định hướng thu hút khách nghỉ dưỡng biển, lưu trú dài ngày để từng bước cạnh tranh với các nước trong khu vực về du lịch biển.

Bộ trưởng dẫn chứng các nước như Thái Lan, Singapore... đang áp dụng chính sách miễn thị thực với thời hạn tạm trú đến 45 ngày, 90 ngày. Do đó, việc nâng thời hạn đơn phương miễn thị thực lên 45 ngày là đạt mức trung bình trong khu vực, qua đó, sẽ nâng cao tính cạnh tranh trong khu vực của Việt Nam trong thu hút du khách.

Việc này cũng tạo thuận lợi hơn nữa cho khách du lịch quốc tế, giúp họ chủ động thời gian, lịch trình tham quan, nghỉ dưỡng dài ngày ở Việt Nam.

,

电报群搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群搜索机器人登录网址、电报群搜索机器人备用网址、电报群搜索机器人最新网址、电报群搜索机器人手机网址、电报群搜索机器人管理网址、电报群搜索机器人会员网址。提供电报群搜索机器人APP下载,电报群搜索机器人APP包含电报群搜索机器人代理登录线路、电报群搜索机器人会员登录线路、电报群搜索机器人信用网开户、电报群搜索机器人现金网开户、电报群搜索机器人会员注册、电报群搜索机器人线上投注等业务。

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/15006.html

网友评论

最新评论

热门标签