欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页社会正文

三公大吃小有公式概率(www.eth0808.vip):Đường dây chuyên cung cấp ma túy "nước biển" cho học sinh: 6 em nhập viện cấp cứu

admin2023-02-073game Đánh bạc đổi tiền

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước đó, sáng 3/2, Công an quận Thanh Khê tiếp nhận thông tin từ Trung tâm Y tế quận này về việc có 6 học sinh thuộc Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2 bị ngộ độc như nôn, chóng mặt do sử dụng dung dịch chất màu vàng (nghi là ma túy).

Theo các bác sĩ, những em này bị ngộ độc nặng, giãn đồng tử. May mắn, các em đã được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, hiện sức khỏe dần ổn định.

Từ lời khai của các em học sinh, các trinh sát của Đội Cảnh sát Ma túy (Công an quận Thanh Khê) nhanh chóng bắt giữ Trần Thanh Hiền (SN 1994) và thu giữ 10 chai dung dịch chứa chất màu vàng, nghi là ma túy "nước biển" dạng Gamma hydroxy axit butyrate.

3 đối tượng Hiền, Huy, Quang tại cơ quan công an.

Mở rộng điều tra, cảnh sát tiếp tục bắt quả tang Võ Thái Huy (SN 2004) và thu giữ 2 chai dung dịch chứa chất màu vàng nghi ma túy "nước biển".

Qua lời khai của Huy và chứng cứ thu thập được, các trinh sát tiếp tục bắt khẩn cấp Lê Vinh Quang (SN 2004), thu giữ 3 chai lớn và 22 lọ dung dịch chứa chất màu vàng, nghi là ma túy "nước biển" nói trên.

3 nghi phạm này là nhóm chuyên cung cấp một loại ma túy mới được gọi là "nước biển" cho học sinh, sinh viên tại Đà Nẵng.

Cảnh sát khám xét và thu giữ tang vật là những chai dung dịch chứa chất màu vàng, trắng, xanh, đỏ các loại, nghi là ma túy "nước biển".

Tổng hợp thông tin, tài liệu cũng như lời khai của các nghi phạm trên, công an xác định Thân Hoàng Vĩnh Long (SN 2000, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu) là tổng đại lý cung cấp ma túy cho những nghi phạm trên và toàn địa bàn Đà Nẵng.

Kiểm tra khẩn cấp căn nhà của Long, cảnh sát thu giữ thêm 16 chai lớn chứa dung dịch chất màu vàng, trắng, xanh, đỏ các loại, nghi là ma túy "nước biển". Tuy nhiên, lúc này nghi phạm đã lẩn trốn nên công an thông tin và vận động Long ra đầu thú. Đến sáng 6/2, Long đã đến công an trình diện.

Được biết, "nước biển" là loại ma túy mới, giá bán 1 lọ 5ml khoảng hơn 200 nghìn đồng. Loại ma túy này thường được sử dụng bằng cách pha vào các chai nước ngọt và chúng đang xâm nhập rộng rãi trong học sinh, sinh viên và giới trẻ, gây nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và thể chất người sử dụng.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/11163.html

网友评论

最新评论

热门标签