欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页八卦正文

ug环球会员开户(www.ugbet.us):Mạc Văn Khoa: "Nếu không làm diễn viên, chắc giờ tôi đã đi xuất khẩu lao động"

admin2023-01-312Đánh bạc đổi thưởng

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Vài năm trở lại đây, Mạc Văn Khoa là một trong những cái tên “đắt show” của làng làng giải trí Việt. Dù tham gia showbiz muộn hơn so với bạn bè đồng nghiệp cùng trang lứa, vẫn tạo được thương cho riêng mình với nét diễn duyên dáng, chân thực. Ngoài vai trò diễn viên hài, thời gian tới đây, Mạc Văn Khoa sẽ ra mắt khán giả vai chính đầu tay với bộ phim hài "Siêu lừa siêu lầy".

Mạc Văn Khoa đóng vai chính đầu tiên trong "Siêu lừa gặp siêu lầy".

"Sự may mắn quyết định rất lớn đến cuộc đời tôi"

PV: Cơ duyên nào đưa anh đến với bộ phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"?

Mạc Văn Khoa: Tôi nghĩ chưa có một bộ phim nào được ấp ủ lâu đến thế. Bắt đầu từ năm 2018, trong một lần ăn bún đậu tại quán tôi, tôi, Anh Tú cùng đạo diễn Võ Thanh Hoà có nói mong muốn làm một bộ phim về một cặp song nam. Thời gian thấm thoát trôi, mãi tới 4 năm sau, đạo diễn Võ Thanh Hoà mới gọi cho tôi và Anh Tú, nói rằng đã triển khai xong kịch bản. Sau khi xem xong kịch bản, tôi và Anh Tú vô cùng yêu thích, quyết định nhận vai. Đó cũng là cơ duyên có "Siêu lừa gặp siêu lầy" ngày hôm nay.

Mạc Văn Khoa và Anh Tú trong phim.

PV: ​​​​​​ Anh yêu mến "Siêu lừa gặp siêu lầy" ở những điều gì?

Mạc Văn Khoa: Điều khiến tôi yêu mến, trước hết ở nhân vật. Vai diễn trong phim là vai diễn hay nhất, nhiều màu sắc nhất tôi được giao kể từ khi chạm ngõ điện ảnh. Đây cũng là lần đầu tiên tôi rơi lệ trên điện ảnh. Đủ mọi cung bậc cảm xúc để mình biến hoá, thử thách bản thân. Thứ hai là về chủ đề phim, nội dung phim. Với chủ đề lừa đảo, tại các nước Đông Nam Á và nước ngoài đã làm rất nhiều. Nhưng tại Việt Nam rất ít. Vì vậy ekip làm phim rất mong muốn mang đến một làn gió mới cho thị trường điện ảnh.

PV: Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi anh quay phim "Siêu lừa gặp siêu lầy"?

Mạc Văn Khoa: Cảnh quay khiến tôi nhớ nhất trong phim là khi nhóm 4 nhân vật ngồi tại bãi biển, kể về cuộc đời nhau, đó cũng là cảnh khiến tôi phải rơi nước mắt. Trước giờ tôi chỉ cười trên phim chứ chưa bao giờ khóc. Bây giờ chỉ sợ mình khóc khiến khán giả mắc cười. Đó cũng là phân đoạn quan trọng, để khán giả thương và theo dõi hành trình nhân vật nên tôi khá lo lắng và áp lực. Rất mong, phân đoạn ấy sẽ chạm tới cảm xúc khán giả.

PV: Anh gặp áp lực nào trong quá trình quay phim cũng như khi phim ra rạp?

Mạc Văn Khoa: Không chỉ riêng tôi mà tất cả ekip trong đoàn làm phim đều cảm thấy áp lực. Mình không áp lực vì doanh thu bao nhiêu khi phim ra rạp. Điều mình áp lực là bộ phim có chạm tới khán giả hay không, hay khán giả lại cảm thấy phí 2 tiếng đồng hồ trong rạp. Đó là điều lo lắng nhất. Tôi luôn mong bộ phịm mang đến những cung bậc cảm xúc cho khán giả, để khán giả có những giây phút giải trí và lắng đọng. Sau khi bộ phim kết thúc, khán giả ra rạp với một tinh thần phấn khởi, thoải mái nhất.

PV: Ngoài những phút giây giải trí thư giãn, thông điệp mà Siêu lừa gặp siêu lầy muốn gửi đến khán giả là gì, thưa anh?

Mạc Văn Khoa: " Siêu lừa gặp siêu lầy" là một bộ phim giải trí, vui nhộn nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp. Trước hết là thông điệp về gia đình bởi các nhân vật lừa đảo trong phim đều vì hoàn cảnh gia đình mà đi vào con đường đó. Thứ hai là lòng tham của người, lòng tham làm cho con người thay đổi. Trong cuộc sống chúng ta không nên để đồng tiền chi phối quá nhiều, còn tham là còn thua. Thứ ba là tình bạn của biệt đội lừa đảo, như một gia đình đúng nghĩa.

PV: Mạc Văn Khoa đã là 1 diễn viên tên tuổi và được công chúng yêu mến. Xuất phát với nhiều khó khăn, thành công ngày hôm nay anh có được đến từ đâu?

Mạc Văn Khoa: Tôi nghĩ đó là sự may mắn. Sự may mắn đối với tôi rất quan trọng để tôi có được ngày hôm nay. Cột mốc may mắn lớn nhất là vào năm 2015, khi tôi tham gia cuộc thi và đạt vị trí Á quân Cười xuyên Việt 2015. Từ đó, tôi được khán giả biết đến. Với điện ảnh cũng vậy, nó tới với tôi một cách rất tình cờ. Phim đầu tiên tôi tham gia là "Điệp vụ 3 Lờ" do chị Thuỷ Tiên sản xuất.

Trong phim tôi được giao một vai thứ, phải diễn với các nhân vậy gạo cội như các anh Thành Lộc, Bình Minh, Huy Khánh… May mắn, qua bộ phim, tôi cũng tạo được ấn tượng với khán giả. Sau đó nhiều nhà sản xuất để ý tới mình hơn và con đường điện ảnh của mình bắt đầu phát triển. Tôi cho rằng, sự may mắn quyết định rất lớn đến cuộc đời mình.

"Hiện tại tôi vẫn ở nhà thuê..."

PV: Anh có sợ đóng khung mãi với các vai hài, khán giả chỉ biết đến mình trong một dạng vai?

Mạc Văn Khoa: Đam mê của tôi đối với hài rất lớn. Mình rất mong được mang tới niềm vui cho khán giả. Thấy mọi người cười trong rạp phim, bản thân tôi thấy rất đã. Bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy lần này sẽ thể hiện sự thay đổi. Bởi ngoài hài ra tôi sẽ thể hiện những phân đoạn cảm xúc, hành động. Đó là bước chuyển mình của tôi, hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được. Nhưng nếu có ai hỏi, năm mười năm nữa, tôi làm gì, tôi sẽ trả lời, tôi vẫn đi diễn hài.

PV: Đồng tiền kiếm được đầu tiên khi theo nghệ thuật, anh làm gì?

Mạc Văn Khoa: Đồng tiền đầu tiên kiếm được từ nghệ thuật, tôi gửi về cho cha mẹ. Tôi nhớ khi ấy, tôi kiếm được số tiền 10 triệu, tôi đem ra một cây ATM ở Bình Thạnh chuyển về cho bố mẹ. Đó cũng là lần đầu tiên tôi gửi về cho cha mẹ sau 4 năm được cha mẹ nuôi ăn học. Lúc đó, tôi thấy rất vui và tự hào.

PV: Còn bây giờ, khi đã có danh tiếng, địa vị rồi, anh tiêu tiền như thế nào?

Mạc Văn Khoa: Tôi không chú trọng về tiêu tiền, tôi tiêu khá ít vì không có nhiều nhu cầu. Tôi không thích mua sắm, chỉ mua khi cần thiết. Tiền tôi đi làm nghệ thuật, tôi giữ riêng. Còn tiền kinh doanh, tôi giao cho vợ quản lý để chăm lo cho gia đình, đồng thời tích góp để sau mua nhà. Hiện tại tôi vẫn ở nhà thuê.

PV: Làm diễn viên hài, khi gặp chuyện buồn, anh chọn hướng giải quyết ra sao khi rời sân khấu?

Mạc Văn Khoa: Gặp chuyện buồn, tôi thường dành cho mình một khoảng lặng, ngồi một chỗ suy nghĩ về nó. Sau đó tôi chọn cách tâm sự với vợ và người thân. Mọi người thường nhìn thấy Mạc Văn Khoa trên sân khấu là một chàng trai hài hước vui cười nhưng năm 2022 vừa qua là một năm nhiều biến cố với tôi, khi sức khoẻ bố tôi đột ngột đi xuống...

PV: Vậy nếu không làm diễn viên, anh sẽ làm gì?

Mạc Văn Khoa: Nếu không làm diễn viên, tôi sẽ kinh doanh. Trước khi tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt 2015, tôi đã có ý định đi xuất khẩu lao động. Nếu không có cuộc thi và không giành giải, chắc giờ tôi đang qua Đài Loan để xuất khẩu lao động.

PV: Nhìn lại năm 2022, có điều gì khiến anh tiếc nuối?

Mạc Văn Khoa: Năm 2022, tôi không tiếc nuối điều gì. Năm 2022 là một năm nhiều kỷ niệm với tôi. Một năm cưới vợ, một năm làm được một bộ phim với vai chính điện ảnh. Đó là những cột mốc đáng nhớ và tự hào ở độ tuổi 30 của tôi..

PV: Xin cảm ơn anh./.


Song Joong Ki ly hôn vì Song Hye Kyo không chịu sinh con?

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/11054.html

网友评论

最新评论

热门标签