欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页财经正文

手机新2管理端(www.hg8080.vip):Lên núi nhặt dao gỉ sét đem bán, ai ngờ hốt bạc tỉ

admin2023-01-232dự đoán xsmb

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lên núi nhặt dao gỉ sét đem bán, ai ngờ hốt bạc tỉ

Sự kiện: Những kho báu bí ẩn Chia sẻ

Thứ cũ kĩ, không có bất kỳ công dụng nào như thế này hóa ra lại là “kho báu” trị giá hàng trăm triệu đồng.

Mới đây, một người đàn ông họ Trương ở thôn Hướng Dương, thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) đã bất ngờ đổi đời khi phát hiện một kho báu quý trên núi.

Ban đầu, ông chỉ định lên núi để săn thỏ. Nhưng khi leo đến lưng chừng núi, ông thấy mệt nên quyết định ngồi nghỉ chân một lát. Ai ngờ ngay dưới vị trí mà ông ngồi xuất hiện những đầu nhọn hình tam giác, nhìn giống như những mũi dao nhỏ. Tất cả đều đã gỉ sét và có vẻ như đã được chôn ở đây từ rất lâu.

Do tò mò, ông Trương đã đào đất lên và lấy một trong những “con dao” lên xem. Hóa ra, đây không phải là dao thời hiện đại mà chính là những đầu mũi tên dùng trong chiến đấu ở thời cổ đại. Ông Trương vô cùng phấn khích, vội vã mang chúng về làng để cho các cụ già ở đây kiểm tra kỹ. 

Kết quả khiến tất cả mọi người đều sửng sốt, đây chính là đầu mũi tên có từ thời nhà Tần ở Trung Quốc. Quá vui mừng, ông Trương đã đem chúng tới tiệm đồ cổ và thu về tới 80.000 NDT (tương đương 279 triệu đồng).

Ngoài cung tên, thực tế đã có rất nhiều vũ khí cổ thời nhà Tần (Trung Quốc) đã được phát hiện. Trong đó có những thanh kiếm, rìu… vẫn còn rất sắc bén sau hàng ngàn năm. Ở thời kì đó, tất cả các vũ khí đều được làm bằng đồng. 

Vốn dĩ theo thời gian, các vũ khí bằng đồng sẽ bị oxy hóa thành màu xanh lá. Nhưng vũ khí thời nhà Tần lại nghiên về màu xám nhiều hơn. Nhiều thanh kiếm thậm chí vẫn giữ được độ sắc bén hiếm có. Rất có thể, các thợ rèn của Trung Quốc xưa kia đã có kỹ thuật pha trộn các kim loại khác nhau để tăng độ bén cũng như tăng khả năng bảo quản cho vũ khí.  

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/len-nui-nhat-dao-gi-set-em-ban-ai-ngo-hot-bac-ti-a590952.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/len-nui-nhat-dao-gi-set-em-ban-ai-ngo-hot-bac-ti-a590952.html

Việt Nam có ”kho báu” lớn thứ hai thế giới, thế kỷ này ai cũng cần, đó là gì?

Thứ này được các nước trên thế giới ước ao và rất cần trong nhiều ngành khoa học công nghệ.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hương Nguyễn (Theo baijiahao) (Người đưa tin)

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/10923.html

网友评论

最新评论

热门标签