欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页社会正文

博彩网址平台:Một nữ hiệu trưởng ở Đà Nẵng bị khủng bố tinh thần

admin2022-10-143Tài xỉu đổi thưởng

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chiều 13-10, cô Trần Thị Kim Vân, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến cầu cứu Báo Người Lao Động, nhờ cơ quan truyền thông thông tin rõ ràng vụ việc.

Lời đe dọa của các đối tượng "tín dụng đen"

Đồng thời, cô Vân cho hay đã có báo cáo với Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, gửi đơn trình báo đến Công an TP Đà Nẵng về việc các cá nhân gọi điện thoại, nhắn tin, đăng tải nhiều hình ảnh, thông tin nhằm hạ nhục danh dự, uy tín của Ban Giám hiệu nhà trường.

Trao đổi với PV Báo Người Lao Động, cô Trần Thị Kim Vân cho biết mọi việc xuất phát từ việc nhân viên bảo vệ của trường là anh Nguyễn Thanh Th. (SN 1986, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vay nợ nhưng mất khả năng trả nợ thời gian dài.

Đến ngày 4-10, cô Vân và 2 thầy khác trong Ban Giám hiệu nhà trường bất ngờ nhận hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn từ bên cho vay nợ với nội dung yêu cầu anh Th. trả tiền. Các đối tượng cho rằng nếu anh Th. không trả tiền, đồng nghĩa với việc Ban Giám hiệu đã bao che cho cấp dưới.

"Chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ quy trình đòi nợ, nếu xảy ra rủi ro, ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống, bên tôi không chịu trách nhiệm", bên cho vay nợ đe dọa.

Cô Trần Thị Kim Vân cung cấp với Báo Người Lao Động bằng chứng khẳng định các đối tượng đã xuyên tạc, bịa đặt nhiều thông tin về cô và Ban Giám hiệu nhà trường

,

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Loạt sim rác gọi điện "khủng bố" cô Vân cũng như Ban Giám hiệu trường Nguyễn Khuyến

Không dừng lại, đến ngày 5-10, các đối tượng "tín dụng đen" đăng tải nội xuyên tạc, bịa đặt chuyện cô Vân có quan hệ tình cảm với bảo vệ Th. nhằm "khủng bố" tinh thần cô, làm nhục uy tín, danh dự của Ban Giám hiệu nhà trường.

Ngoài "khủng bố" Facebook cá nhân, các đối tượng còn đăng nội dung trên lên Facebook trường Nguyễn Khuyến, Facebook đoàn thanh niên, đội thiếu niên và cả Facebook người thân, bạn bè của Ban Giám hiệu nhà trường.

"Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến có đến 1.880 học sinh. Ngay khi có thông tin trên, nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang, đồn đoán về tư cách nhà giáo của Ban Giám hiệu nhà trường, gây ảnh hưởng lớn đến việc học tập của các em học sinh cũng như danh dự của người liên quan" - cô Trần Thị Kim Vân nói.

Qua cuộc họp giữa Ban Giám hiệu nhà trường và nhân viên bảo vệ Nguyễn Thanh Th., người này thừa nhận đã vay tiền của 3 đơn vị là Ngân hàng Vinaset, Ngân hàng MB Shinsei và Cash 24, tổng tiền vay khoảng 36 triệu đồng nhưng lãi và gốc phải nộp lên đến hơn 63 triệu đồng. Trong tường trình, anh Th. thừa nhận vì mình không trả được nợ nên hình ảnh của lãnh đạo trường mới bị các đối tượng bôi nhọ.

Sau cuộc họp, nhà trường đã có quyết định cho nghỉ việc từ ngày 6-11 đối với anh Nguyễn Thanh Th. đồng thời viết đơn cầu cứu các cơ quan chức năng.

"Trong khi chờ kết luận của cơ quan công an, chúng tôi đành cầu cứu đến cơ quan báo chí, là các kênh thông tin chính thống để đính chính, minh oan cho Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, ổn định tâm lý, tinh thần cho giáo viên, phụ huynh, học sinh đang theo học, làm việc tại trường" -  Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến cầu cứu.

,

博彩网址平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/10147.html

网友评论

最新评论

热门标签