欢迎访问www.allbetgaming.com!

首页快讯正文

欧博allbet注册:Người trong cuộc nói gì vụ kiếm thủ Vũ Thành An xô xát với đồng đội?

admin2022-10-284Game Blockchain mới nhất

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

"Ngày 23/6, tôi và Quyết cùng tập luyện. Lúc Quyết thua tỷ số đậm quá thì tỏ thái độ hời hợt không thèm đấu nữa. Sau đó tôi đánh hơi mạnh để nhắc nhở thì Quyết vứt mũ xuống và văng tục chửi thẳng mặt tôi trước sự chứng kiến của nhiều người", Vũ Thành An chia sẻ.

Cũng theo Vũ Thành An, anh rất bực mình vì Văn Quyết là đàn em kém mình 5 tuổi, được chính anh chỉ bảo nhiều năm mới có được như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, sau khi xảy ra căng thẳng, Thành An không ngờ Quyết bật lại, cụ thể là đấm liên tục vào người anh. Sau đó, do không giữ được bình tĩnh nên Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết dùng kiếm vụt nhau. Vụ việc thậm chí còn được đẩy lên cao khi Văn Quyết cho biết sẽ gọi người để đánh đàn anh của mình.

Vũ Thành An và các đồng đội trong đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tại SEA Games 31 (Ảnh: Tiến Tuấn).

Trong khi đó, Văn Quyết lại có chia sẻ rằng anh chỉ tự vệ khi bị Thành An tấn công. Sau đó, gia đình đã gửi đơn kiện. Bản thân Văn Quyết bị chấn thương phải vào viện để kiểm tra trước khi về nhà ở Hải Dương.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trao đổi với Dân trí về vụ việc, HLV trưởng Phạm Anh Tuấn cho biết: "Trong ngày 26/9, chúng tôi có về Hải Dương gặp VĐV Văn Quyết để nắm tình hình. Hiện tại chúng tôi yêu cầu những người liên quan làm bản tường trình.

Tôi cũng trao đổi với gia đình Văn Quyết qua điện thoại. Mẹ và Quyết nói rằng câu chuyện chỉ là xích mích trong tập luyện. Tôi không biết cụ thể là như thế nào và cũng chỉ mới biết thông tin trên báo chí. Hiện tại sức khỏe của Văn Quyết bình thường".

"Chúng tôi cố gắng xác thực lại vụ việc, bản chất là gì. Ngoài ra, đội tuyển đấu kiếm cũng phải có báo cáo với cấp trên để có hướng xử lý phù hợp", HLV Phạm Anh Tuấn nói.

Như đã thông tin, ngày 23/9, khi hai VĐV cùng tập luyện với nhau. Do có mâu thuẫn nên Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết có phản ứng rất gay gắt. Ban đầu, hai VĐV lời qua tiếng lại, sau đó dùng kiếm để "nói chuyện" với nhau trước sự chứng kiến của nhiều người.

Vũ Thành An là kiếm thủ giành nhiều thành tích nhất Việt Nam. Kiếm thủ sinh năm 1992 từng giành nhiều HCV tại các kỳ SEA Games, giành vé đến Olympic và nhiều lần cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam tại các đại hội.

Tại SEA Games 31, Thành An cùng Văn Quyết và giành HCV ở nội dung đồng đội kiếm chém nam.

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

转载声明:本站发布文章及版权归原作者所有,转载本站文章请注明文章来源!

本文链接:https://www.guangxianchuangan.com/post/10017.html

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签